English
Tiếng Việt
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG: 0437716888
   

Dự án Trung tâm lưu trữ tỉnh Yên Bái

Cập nhật: 25/05/2020
Lượt xem:1554Trung tâm lưu trữ tỉnh Yên Bái là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa vào sử dụng hệ thống Giá di động thông minh kết hợp điều khiển bằng tay quay và điện. Dòng sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ chất lượng cao đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được cung cấp chứng chỉ an toàn cho người sử dụng OHSAS 18001:2007.

Với 2 mặt sàn có diện tích 127m2, đội ngũ công ty KAF đã khảo sát kĩ càng thực trạng mặt bằng và đưa ra phương án thiết kế tận dụng tối đa từng mét vuông diện tích. Tổng khối lượng dự án gồm có 75 khoang giá đôi với kích thước mỗi khoang Sâu 800 mm x Dài 1000mm x Cao 2380mm. 
 
Hệ thống giá hiện đại này được tích hợp 3 phương thức điều khiển hoạt động độc lập: Điều khiển bằng điện, điều khiển bằng tay quay và điều khiển bằng hệ thống máy tính. Do đó, người sử dụng luôn có phương án đề phòng khi có sự cố về mạng lưới điện trong tòa nhà.
 
Tải trọng của một ngăn giá lên tới 50kg. Hệ thống ray làm bằng thép không gỉ chất lượng cao giúp người sử dụng có thể vận hành tay quay cho cả khối hệ thống một cách dễ dàng. 

Đặc biệt, phần mềm điều khiển thông minh được trang bị mọi chức năng bạn cần cho một hệ thống giá :
  • Điều khiển dịch chuyển hệ thống giá trên màn hình cảm ứng có thiết kế hiện đại, đẹp mắt.
  • Tích hợp với phần mềm quản lý lưu trữ. Khi hệ thống được sử dụng ở chế độ điều khiển bằng máy tính, người sử dụng chỉ cần nhập tên tài liệu cần truy cập, dãy giá chứa tài liệu đó sẽ tự động mở ra và nháy đèn phát sáng giúp tích kiệm thời gian truy cập tài liệu. 
  • Tích hợp hệ thống quản lý tài liệu bằng mã vạch, giúp người sử dụng lưu trữ tài liệu một cách khoa học, có hệ thống và thuận tiện hơn trong công đoạn khai thác tài liệu.
  • Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ - độ ẩm với chế độ thông gió giúp bảo vệ tình trạng của tài liệu. 
  • Hệ thống an toàn với 3 cấp độ bảo vệ 
  1. Bảo vệ bằng hệ thống đèn chiếu sáng: Giữa mỗi dãy giá được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng đặc biệt. Khi dãy giá được mở ra, hệ thống đèn sẽ tự động bật lên  và đồng thời kích họat tính năng khóa các dãy giá khác để bảo vệ an toàn cho người sử dụng. 
  2. Bảo vệ bằng cảm ứng tia hồng ngoại: Khi dãy giá mở ra, bộ phận cảm ứng bằng tia hồng ngoại sẽ quét và phát  hiện vật thể lạ giữa các dãy giá, đồng thời khóa dãy giá tạm thời cho đến khi người sử đụng đi ra khỏi dãy giá và giá được đóng lại. Đặc biệt, hệ thống có thể đếm chính xác số người đang đứng trong dãy giá để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 
  3. Bảo vệ bằng điện từ học: Hoạt động tương tự như phương thức bảo vệ bằng tia hồng ngoại.
  • Tích hợp điều khiển trên máy tính bảng và smart phone nền tảng ios, android
  • Phần mềm điều khiển có thể dịch ra tiếng Việt. 
 
   
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LƯU TRỮ KAF

[T]: (84-4)3.771.6888-3.771.1555 - Fax: (84 - 4)3.771.6699
[H]: 094.898.9969
[E]: khanhlinh@kaf.com.vn - [W]: www.kaf.com.vn


Copyright 2015 thuộc về Công ty TNHH giải pháp lưu trữ KAF. Đang online: 4 - Tổng truy cập: 2.246.956. Thiết kế website bởi Tất Thành