English
Tiếng Việt
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG: 0437716888
   

Công ty Giải pháp lưu trữ KAF tham gia Hội thảo Dexion 2015

Cập nhật: 14/12/2015
Lượt xem: 1735
Công ty Dexion là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về cung cấp giải pháp lưu trữ. Sản phẩm của Dexion luôn làm hài lòng các khách hàng với chất lượng và độ bền vượt trội được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mẫu mã đẹp, hệ thống giá được thiết kế riêng phù hợp với bất kỳ nhu cầu lưu trữ nào của khách hàng. Công ty KAF tự hào là đối tác lâu năm và là nhà cung cấp độc quyền của Dexion tại thị trường Việt Nam. 

Hội thảo các nhà cung cấp 2015 do công ty Dexion và Bruynzeel kết hợp tổ chức đã được diễn ra thành công từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 12 tại thành phố Kuala Lumpur, Malaysia.
Công ty giải pháp lưu trữ KAF đã cử 3 đại diện tham gia buổi hội thảo.
Trong ngày đầu tiên, hai nhà sản xuất lần lượt giới thiệu các dòng sản phẩm giá kệ nhẹ dùng cho văn phòng cùng với các sản phẩm mới dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2016. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà phân phối, công ty Dexion và Bruynzeel đã cung cấp nhiều tài liệu sản phẩm, hồ sơ kĩ thuật và máy tính bảng Samsung tablet với đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm và nhà cung cấp cho các đơn vị tham gia
. Ngoài ra, các hệ thống giá văn phòng mới cũng được lắp đặt ngay tại trụ sở văn phòng của công ty Dexion để các nhà phân phối có thể tận mắt chứng kiến và sử dụng các chức năng cùng hệ thống phụ kiện của sản phẩm.
Ngày thứ 2 của hội thảo được diễn ra vô cùng sôi nổi khi các đơn vị tham gia lần lượt giới thiệu về công ty và một vài đặc điểm của thị trường hoạt động. Bên cạnh đó, các công ty đã có dịp trao đổi kinh nghiệm về phương thức tiếp cận khách hàng 
, cách mỗi công ty vượt qua những khó khăn của thị trường và các chính sách chăm sóc sau bán hàng. Nhân dịp này, nhà sản xuất Dexion và Bruynzeel cũng đã lắng nghe và tìm hiểu những khó khăn của nhà phân phối cũng như yêu cầu của khách hàng tại mỗi thị trường để có thể hỗ trợ tối đa cho các đơn vị và nghiên cứu các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các thị trường khác nhau.
Sau Hội thảo cung cấp 2015 lần này
, đội ngũ nhân viên công ty KAF đã được trang bị thêm nhiều kiến thức và hiểu biết về sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về lưu trữ. 
 
Tin cùng chuyên mục
   
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LƯU TRỮ KAF

[T]: (84-4)3.771.6888-3.771.1555 - Fax: (84 - 4)3.771.6699
[H]: 094.898.9969
[E]: khanhlinh@kaf.com.vn - [W]: www.kaf.com.vn


Copyright 2015 thuộc về Công ty TNHH giải pháp lưu trữ KAF. Đang online: 4 - Tổng truy cập: 1.488.549. Thiết kế website bởi Tất Thành