English
Tiếng Việt
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG: 0437716888
   

KAF tham gia Hội nghị quốc tế Sarbica 2014 - hân hạnh là nhà tài trợ cho hội thảo

Cập nhật: 27/07/2015
Lượt xem: 1978
Sáng 10.9, Hội thảo khoa học quốc tế  Sarbica “Tính xác thực của tài liệu lưu trữ điện tử” do Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước đăng cai tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội, nhằm thảo luận, tìm ra giải pháp để đảm bảo tính xác thực của tài liệu lưu trữ điện tử - một vấn đề bức thiết trong thời đại công nghệ số hiện nay.
 

 
Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ tại Việt Nam. Công ty TNHH Đầu tư và Xúc tiến Thương mại KAF hân hạnh được là nhà tài trợ cho hội thảo Sarbica, với mong muốn đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành lưu trữ Việt Nam, cũng như học hỏi những kinh nghiệm quý báu của ngành lưu trữ trên toàn Thế giới.
 
Vài nét về SARBICA
 
Chi nhánh khu vực Đông Nam Á thuộc Hội đồng Lưu trữ Quốc tế (SARBICA) thành lập năm 1968 nhằm tăng cường sự hợp tác và trao đổi kinh nghiệm trong việc quản lý bảo quản và khai thác sử dụng tài liệu lưu trữ giữa các cơ quan lưu trữ trong khu vực.
 
Sự tham gia của Lưu trữ Việt Nam vào các hoạt động của SARBICA
 
Lưu trữ Việt Nam gia nhận SARBICA năm 1986. Là thành viên tích cực của SARBICA, Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước được bầu là Phó Chủ tịch SARBICA nhiệm kỳ 2002 - 2004, Chủ tịch SARBICA các nhiệm kỳ 2004 - 2006 và 2012 -2014.
 
Hội thảo diễn ra qua 03 phiên họp với các chủ đề:
 
Phiên 1: Cơ sở lý luận về tính xác thực của tài liệu lưu trữ điện tử do Cục  Văn thư và Lưu trữ Nhà nước Việt Nam chủ trì với các nội dung: Quan điểm, nguyên tắc, yêu cầu bảo đảm tính xác thực của tài liệu lưu trữ điện tử; Tính xác thực và giá trị pháp lý của tài liệu lưu trữ điện tử;  Quan điểm về tính xác thực của tài liệu lưu trữ điện tử và những vấn đề đặt ra.
 
Phiên 2: Cơ sở thực tiễn đảm bảo tính xác thực của tài liệu lưu trữ điện tử do Lưu trữ Quốc gia Singapore chủ trì gồm các nội dung: Kinh nghiệm thực tiễn về đảm bảo tính xác thực của tài liệu lưu trữ điện tử ở Lưu trữ quốc gia Singapore; Kinh nghiệm thực tiễn về đảm bảo tính xác thực của tài liệu lưu trữ điện tử ở Lưu trữ quốc gia Malaysia; Thực trạng công nghệ thông tin của Việt Nam và việc áp dụng các giải pháp kỹ thuật,  công nghệ để bảo đảm tính xác thực của tài liệu điện tử;
 
Phiên 3: Các giải pháp đảm bảo tính xác thực của tài liệu lưu trữ điện tử do Lưu trữ quốc gia Malaysia chủ trì gồm các nội dung: Các biện pháp bảo đảm tính xác thực đối với tài liệu điện tử, kinh nghiệm của Lưu trữ Liên bang Đức; Thời cơ và thách thực đối với việc bảo đảm tính xác thực của tài liệu lưu trữ điện tử; Lưu trữ tài liệu điện tử trong các cơ quan Đảng và vấn đề bảo đảm tính xác thực của tài liệu lưu trữ điện tử .
 
Cuối ngày 10/9: hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty KAF sẽ luôn nỗ lực phấn đấu và đồng hành cùng sự phát triển của ngành lưu trữ Việt Nam và lưu trữ Quốc tế.
Tin cùng chuyên mục
   
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LƯU TRỮ KAF

[T]: (84-4)3.771.6888-3.771.1555 - Fax: (84 - 4)3.771.6699
[H]: 094.898.9969
[E]: khanhlinh@kaf.com.vn - [W]: www.kaf.com.vn


Copyright 2015 thuộc về Công ty TNHH giải pháp lưu trữ KAF. Đang online: 18 - Tổng truy cập: 2.366.158. Thiết kế website bởi Tất Thành